Đánh giá xe Toyota Altis 2017 từ thiết kế nội ngoại thất đến giá bán

Tháng Mười Hai 24, 2017 | Đánh giá xe | Tag:

Đánh giá xe Toyota Altis 2017 từ thiết kế nội ngoại thất đến giá bán: Thay đổi ở ngoại thất bao gồm hệ thống đèn pha dạng LED tích hợp thêm dải đèn chiếu sáng ban ngày,lưới tản nhiệt cũng mang thiết kế mới với kích cỡ được tăng thêm, hốc đèn sương mù cũng lớn hơn. Ở phía sau, Corolla 2017 có cụm đèn hậu dạng LED với thiết kế sắc sảo, ở giữa là một thanh kim loại ốp cờ rôm sáng bóng. Khoảng sáng gầm xe cũng tăng từ 135 mm lên đến 150 mm.

Toyota Corolla Altis 2017 giá bao nhiêu?

Đánh giá Toyota Altis 2017 từ thiết kế nội ngoại thất đến giá bán

Lần này với Altis – một trong những mẫu xe bán chạy nhất, Toyota tiếp tục khiến các tín đồ mê xe Nhật phải đứng ngồi không yên với 3 ảnh khá rõ nét. Có thể dễ dàng nhận ra cản trước được thiết kế lại. Đèn pha thay đổi cùng lưới tản nhiệt gọn gàng hơn trước.  Theo trang tin Paultan, Altis 2017 sẽ được trang bị các công nghệ như: cảnh báo làn đường, cảnh báo va chạm, đèn pha tự động. Các thông tin khác về xe vẫn đang nằm trong bí mật. Nhưng với việc chỉ là bản nâng cấp, động cơ rất có thể vẫn được giữ nguyên.

Toyota Altis 2017 có gì mới?

Như đã đưa tin trước đó, bản nâng cấp của Toyota Altis 2017 được trang bị đèn pha Led mới với dải Led ban ngày, lưới tản nhiệt tái thiết kệ với kích thước lớn hơn, ôm trọn đèn sương mù hình tròn. Ở phía sau đuôi xe, Corolla mới có cụm đèn đuôi dạng Led và đi kèm là các chi tiết chrome mảnh hơn. Ngoài ra, hãng xe Nhật cũng đã tăng khoảng sáng gầm xe của Toyota Corolla 2017 lên từ 135 mm đến 150 mm.

Đánh giá Toyota Altis 2017 từ thiết kế nội ngoại thất đến giá bán

Bên trong cabin có khá ít thay đổi, cụm điều khiển HVAC được thiết kế theo hướng tối giản hơn với dạng hình tròn. Nhà sản xuất đồng thời cho biết, chất liệu sử dụng cho không gian nội thất cũng đã được cải thiện. Bảng điều khiển trung tâm trang bị hệ thống Toyota Touch 2 mới với công cụ điều hướng theo dạng tiêu chuẩn, màn hình MID 4.2 inch được cập nhật phần mềm mới.

Đánh giá Toyota Altis 2017 từ thiết kế nội ngoại thất đến giá bán

Ngoài ra xe cũng được trang bị tay lái trợ lực điện, cải tiến không gian cabin để mang lại khả năng cách âm, cách nhiệt tốt hơn. Thông tin về hệ truyền động sẽ được hãng xe Nhật tiết lộ trước khi mẫu xe ra mắt tại Nga trong mùa hè này.

Đánh giá xe Altis 2017 của Toyota từ nội ngoại thất đến giá bán

Thay đổi ở ngoại thất bao gồm hệ thống đèn pha dạng LED tích hợp thêm dải đèn chiếu sáng ban ngày,lưới tản nhiệt cũng mang thiết kế mới với kích cỡ được tăng thêm, hốc đèn sương mù cũng lớn hơn. Ở phía sau, Corolla 2017 có cụm đèn hậu dạng LED với thiết kế sắc sảo, ở giữa là một thanh kim loại ốp cờ rôm sáng bóng. Khoảng sáng gầm xe cũng tăng từ 135 mm lên đến 150 mm.

Đánh giá Toyota Altis 2017 từ thiết kế nội ngoại thất đến giá bán

Đánh giá Toyota Corolla Altis 2017 từ nội ngoại thất đến giá bán

Khác với bên ngoài, bên trong của Toyota Corolla Altis 2017 mới chỉ được thay đổi chút ít, các nút điều khiển được thiết kế lại trông rõ ràng, “sáng sủa” hơn, các lỗ thông gió có thiết kế mới dạng tròn, chất liệu nội thất cũng được cải thiện hơn.

Đánh giá Toyota Altis 2017 từ thiết kế nội ngoại thất đến giá bán

Với phiên bản 2017, mẫu sedan hạng C của Toyota được trang bị hệ thống Touch 2. Trong khi đó cụm đồng hồ trung tâm dành cho người lái được lắp đặt màn hình MID 4.2 inch với phần mềm cập nhật mới.

Đánh giá Toyota Corolla Altis 2017 từ nội ngoại thất đến giá bán

Đánh giá Toyota Corolla Altis 2017 từ nội ngoại thất đến giá bán

Đánh giá Toyota Corolla Altis 2017 từ nội ngoại thất đến giá bán

Toyota vẫn chưa tiết lộ thông tin về tùy chọn động cơ dành cho Corolla 2017 tuy nhiên hãng xe Nhật chia sẻ rằng hệ thống lái trên bản nâng cấp của mẫu sedan này đã được cải tiến chất lượng với tay lái trợ lực điện, khả năng cách âm của cabin tốt hơn.

Kết luận: Altis 2017 thuộc phiên bản nâng cấp dành cho thị trường Australia. So với phiên bản hiện tại, Altis 2017 thiết kế lại phần đầu xe với lưới tản nhiệt và cản trước phát triển theo ngôn ngữ mới. Cụm đèn pha phong cách thể thao hơn và đèn hậu dùng bóng LED. Ngoài nâng cấp kiểu dáng, Toyota trang bị thêm tính năng an toàn theo tiêu chuẩn an toàn ở Australia như công nghệ an toàn đón đầu Pre-Collision System (PCS), cảnh bào làn đường khởi hành (LDA), đèn pha tự động (AHB). Các hệ thống an toàn này hoạt động dựa trên camera và laser gắn trên kính chắn gió. Riêng gói công nghệ an toàn chủ động trang bị tuỳ chọn trên các phiên bản Ascent và SX. Hiện tại, Toyota chưa công bố chi tiết thông số động cơ của Altis 2017. Theo kế hoạch, Altis 2017 sẽ bán ra tại Australia từ đầu năm 2017.


Có thể bạn quan tâm