22 stt hay chúc mừng sinh nhật sếp & lãnh đạo cấp trên độc đáo không đụng hàng

22 stt chúc mừng sinh nhật sếp hay lại mang nhiều ý nghĩa gửi gắm sẽ là nội dung chính quan trọng mà chúng tôi muốn trình bày để quý bạn đọc gần xa tiện tham khảo. Những câu nói hay về chúc mừng sinh nhật hiện nay thường được chắt lọc từ các stt vui trên facebook dành tặng tới cho người mình yêu thương, có thể là người thân, là bạn bè, người yêu hay các vị lãnh đạo cấp trên trong công ty. Loạt stt hay kì này đều là những status mới lạ, tạo nên hiệu ứng lan truyền rộng rãi trong giới trẻ mà đặc biệt là dân văn phòng năng động, hiện đại luôn khao khát cống hiến hết mình và muốn được các boss tin tưởng, trọng dụng. Nếu bạn là một nhân viên sáng tạo và hòa đồng thì đừng bỏ qua tuyển tập các câu nói hay độc lạ không đụng hàng trong dịp kỉ niệm ngày sinh của sếp sắp tới nha.

Nào hãy cùng xoso86.net/blog chúng tôi khám phá loạt câu nói hay về chúc mừng sinh nhật và top 21 stt chúc mừng sinh nhật sếp & lãnh đạo cấp trên độc nhất 2017 dưới đây nhé!

Sếp được coi là người đứng đầu công ty, người có tầm nhìn chiến lược. Sinh nhật sếp là dịp đặc biệt để bạn có thể gửi cảm ơn đến sếp của mình. Lời chúc mừng sinh nhật sếp phải thật độc đáo không giống ai mới có thể tạo được ấn tượng. xoso86.net/blog đã sưu tầm những lời chúc hay nhật, lưu lại ngay nhé!

1.1 Hôm nay là sinh nhật sếp! Em chúc sếp luôn mạnh khỏe, hạnh phúc để tiếp tục chèo lái công ty ngày càng phát triển, tiếp tục những bước đi vững chắc trong chặng đường phía trước và tự tin khẳng định thương hiệu uy tín, chất lượng tại thị trường trong nước cũng như Quốc tế.

1.2 Nhân dịp sinh nhật Sếp, xin chúc Công ty ngày càng lớn mạnh, phát triển và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

1.3 Ngày hôm nay là ngày đặc biệt của sếp, chúng em xin chúc Sếp: Có một Bầu trời sức khỏe, Một biển cả tình thương cùng ánh công ty hạnh phúc và chúc sếp Thành Đạt – Thành Công hơn nữa trên con đường sự nghiệp. Nào tất cả chúng ta cùng chúc sếp Happy Birthday…Happy Birthday…Happy Birthday…Happy Birthday…

1.4 Chúc mừng sinh nhật người tuyệt vời và người sếp vĩ đại. Chúng em chúc sếp một năm tuyệt vời và một cuộc sống thật tuyệt vời và hạnh phúc.

1.5 Nhân ngày sinh nhật của sếp, chúng em không biết phải làm gì để sếp hiểu cho tấm lòng chúng em. Nhưng với những gì mà chúng em có được từ sự dạy dỗ của sếp , chúng em luôn trân trọng và biết ơn sếp rất nhiều.

1.6 Em xin chúc mừng sinh nhật sếp. Chúc sếp luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn thành công trong công việc, cuộc sống!

Top status hay chúc mừng sinh nhật sếp ấn tượng được sử dụng nhiều trên mạng xã hội facebook

1.7 Hôm nay là ngày đặc biệt! Em xin gửi tới sếp lời chúc mừng sinh nhật, chúc sếp sinh nhật vui – khỏe – trẻ trung – Luôn giữ được tâm hồn dạt dào tràn đầy sức sống như mãi tuổi đôi mươi!

Top status hay chúc mừng sinh nhật sếp ấn tượng được sử dụng nhiều trên mạng xã hội facebook

1.8 Hôm nay là ngày đặc biệt, em chúc sếp và gia đình vui vẻ, Mạnh khỏe, Hạnh phúc, An khang – Kết tinh trí tuệ – Chèo lái con thuyền (Công Ty) đến bến bờ vinh quang.

  • 2. Sưu tầm những câu nói hay chúc mừng sinh nhật sếp và lãnh đạo cấp trên độc đáo không đụng hàng

2.9 Sinh nhật anh! Em chúc anh mạnh khoẻ, nhiều niềm vui, vững bước trên con đường phía trước, đưa chiến hạm (Công Ty) đến với những Đại dương lớn. Cám ơn anh đã mang đến cho chúng em đi đến hết bờ bến này sang đại dương khác.

2.10 Ngày mai…Là ngày sinh nhật của Sếp. Em xin trân trọng gửi tới anh lời chúc mừng sinh nhật. Chúc anh và gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc. Chúc anh thêm một tuổi mới với những điểm mốc đánh dấu sự trưởng thành – khởi sắc của (Công Ty).

2.11 Tập thể cán bộ Công nhân viên Công ty…xin kính chúc Tổng giám đốc một sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc.
Kính chúc anh luôn mạnh khỏe và vững tay chèo lái con thuyền công ty đến những thành công mới.

2.12 Hôm nay là 1 ngày đặc biêt! Em chúc Sếp sinh nhật vui vẻ, nhiều sức khỏe và hạnh phúc. Chúc Sếp thêm tuổi mới gặt hái được nhiều thành công mới, đưa hệ thống công ty ngày càng phát triển bền vững và thịnh vượng!

2.13 Chúc mừng sinh nhật sếp, chúc sếp bước sang tuổi mới thêm nhiều sức khoẻ, hạnh phúc, may mắn và thành công. Chúc công ty luôn giữ được chữ “Tín” trên thương trường.

Sưu tầm những câu nói hay chúc mừng sinh nhật sếp và lãnh đạo cấp trên độc đáo không đụng hàng

  • 3. Stt hay chúc mừng sinh nhật dành tặng sếp bằng tiếng Anh chuẩn không cần chỉnh

3.14 Happy Birthday to the best boss in the whole wide world! Have a great day and a great year ahead!
Chúc mừng sinh nhật người sếp tuyệt vời trên thế giới. Chúc sếp có một ngày và một năm tuyệt vời sắp tới!

3.15 Happy Birthday to you and all the best for yet another great year in your professional and personal life!
Chúc mừng sinh nhật sếp và những điều tốt đẹp nhất cho 1 năm tuyệt vời sắp tới cả về công việc và cuộc sống!

3.16 I am so lucky to have you as my boss. May you have a brilliant Birthday!
Em thật may mắn vì có sếp làm sếp của minh. Chúc sếp có một sinh nhật tuyệt vời!

3.17 I really appreciate your helpful and motivating leadership. You are an excellent leader with a generous heart. Happy Birthday! May you have a long and successful career.

Em thật sự đánh giá cao sự giúp ích và khuyến khích của sếp. Sếp là người lãnh đạo tuyệt vời với trái tim bao dung. Chúc mừng sinh nhật. Chúc sếp có một sự nghiệp lâu dài và thành công.

Stt hay chúc mừng sinh nhật dành tặng sếp bằng tiếng Anh chuẩn không cần chỉnh

  • 4. Thơ hay chúc mừng sinh nhật sếp mới nhất 2017 được cư dân mạng truyền tay nhau

4.18 Chúc anh luôn mạnh khỏe
Cuộc sống đầy vui vẻ
Luôn thấy mình còn trẻ
Doanh số thừa có lẻ
Trong nhà có tiếng trẻ
Mừng anh sinh nhật vui vẻ.

4.19 Mừng sinh nhật Sếp
Chúc mừng sinh nhật sếp nhà ta
Có mấy chút thơ đọc gọi là
Mừng cho sếp được thêm tuổi mới
Rạng rỡ công danh sự nghiệp thành
Hạnh phúc tiền tài luôn tấp nập
Gia đình trẻ nhỏ tiếng cười vui
Sức khỏe dồi dào, tăng gia mạnh
Buôn bán kinh doanh, lợi nhuận nhiều.

4.20 Chúc mừng sinh nhật sếp tôi

………………tuyệt vời đầy hoa (Điền ngày và tháng sinh của sếp vào…)
Bạn bè đông kín chật nhà
Cùng vui sinh nhật hát ca. Chúc mừng!
Giống như lễ hội quá chừng,
Cháu xin tặng bác 1 rừng hoa tươi
Chúc bác khỏe, vui rạng ngời
Gia đình đầm ấm, mọi người an khang.

4.21 Chúc mừng sinh nhật sếp ta

Người người vui vẻ múa ca hát mừng
Nhưng mà cũng phải coi chừng
Doanh số không đạt sếp mừng nổi không?
Sếp ơi xin hãy an lòng
Tháng sau giao nhận long tong suốt ngày
Đơn hàng cứ đánh mỏi tay
Doanh số tăng vọt, ta say men nồng.

4.22 …………………sinh nhật Sếp

Anh em công ty vẫn giữ nếp
Chúc Sếp trẻ khỏe và vui vẻ
Toàn thể anh em Chúc mừng Sếp

(Điền ngày và tháng sinh của sếp vào dấu…)

Chúng tôi vừa cất công sưu tầm 22 stt hay chúc mừng sinh nhật sếp & lãnh đạo cấp trên độc đáo ấn tượng lại không đụng hàng đang được các bạn trẻ chia sẻ nhiều nhất thời gian qua. Mong rằng vài gợi ý câu nói hay chúc mừng sinh nhật mang tính giải trí và giá trị tinh thần, động viên, khích lệ cao như này sẽ góp phần giúp bạn có thêm ý tưởng sáng tạo cho party nho nhỏ sắp tới của sếp. Hầu hết, những stt hay này đều được chọn lọc kĩ càng, ngắn gọn súc tích lại vô cùng ý nghĩa nên tùy vào hoàn cảnh, tùy vào môi trường và tính cách của cấp trên mà bạn hãy lựa ra một câu chúc phù hợp nhất nha. Nhấn like và share ngay bài viết này của xoso86.net/blog nhé!


Có thể bạn quan tâm